Cách đăng ký eSIM Viettel online như thế nào và phí bao nhiêu?

Đăng ngày: 29-12-2022

Viettel đang hỗ trợ đăng ký eSIM Viettel ngay tại nhà, nhanh chóng. Bạn không cần đến trực tiếp cửa hàng thực hiện như trước kia. Thao tác đơn giản chỉ trong vài bước bạn đã có được chiếc Esim hiện đại. Để biết chi tiết cách đăng ký eSIM Viettel online, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Những thông tin cần biết khi đăng ký eSIM Viettel 

eSIM là công nghệ sim hiện đại nhất, sở hữu hàng loạt ưu điểm. Về tính tiện lợi và đặc biệt là khả năng tích hợp 5 số điện thoại vào 1 sim. Chính vì thế, ngày càng nhiều người dùng có nhu cầu chuyển đổi sang eSIM.

Điều kiện để khách hàng đăng ký eSIM Viettel 

Nếu bạn muốn chuyển đổi sim thường sang eSIM mới từ Viettel, thì cần đáp ứng điều kiện sau:

Điều kiện để khách hàng đăng ký eSIM Viettel online

Điều kiện để khách hàng đăng ký eSIM Viettel online

- Người dùng sử dụng thuê bao trả trước/trả sau vẫn còn hoạt động.

- Thiết bị có hỗ trợ Esim, là thiết bị chính hãng hoặc xách tay quốc tế. Đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS phải có phiên bản tối thiểu 12.1.2 trở lên.

Phí đổi eSIM Viettel bao tiền?

Cước phí đổi sim vật lý sang eSIM Viettel là 25.000đ/lần. Riêng với những ai đăng ký sim hòa mạng mới, với thuê bao trả trước là 50.000đ/lần. Cước phí cho thuê bao trả sau là 60.000đ/lần.

Để thanh toán cước phí thông qua ứng dụng My Viettel, người dùng sử dụng hình thức thanh toán từ tài khoản ngân hàng.

Thực hiện đăng ký eSIM Viettel online được không

Nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng, tiết kiệm thời gian đi lại và chờ đợi. Viettel hiện cung cấp 2 hình thức đăng ký eSim. Đó là đăng ký online hoặc đăng ký trực tiếp tại cửa hàng của Viettel.

Thực hiện đăng ký eSIM Viettel online được không

Thực hiện đăng ký eSIM Viettel online được không

Mỗi lần giao dịch đăng ký eSIM thường diễn ra 20 - 30 phút. Khi đến cửa hàng giao dịch, khách hàng cần mang theo CMND/CCCD và sim vật lý muốn đổi. Tại đây, bạn vẫn cần thực hiện điền điền phiếu đăng ký đầy đủ mọi thông tin do nhân viên tại cửa hàng cung cấp. Tiếp theo, nhân viên sẽ cung cấp mã QR để quét và hỗ trợ thiết lập eSim.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể trực tiếp tới cửa hàng Viettel làm thủ tục, bởi công việc quá bận rộn. Giải pháp cho bạn là đăng ký eSim online, vô cùng dễ dàng và nhanh gọn.

Hướng dẫn các bước đăng ký eSIM Viettel online tại nhà siêu dễ

Đăng ký eSIM Viettel online thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn cần tải ứng dụng My Viettel phiên bản mới về thiết bị.

Bước 2: Sau khi tải xong ứng dụng, bạn mở My Viettel vừa tải lên. Tại giao diện chính của app, bạn chọn mục Tất cả trong phần Tiện ích.

Hướng dẫn đăng ký eSIM Viettel online qua app

Hướng dẫn đăng ký eSIM Viettel online qua app

Bước 3: Tiếp theo, tại phần Sim số, bạn chọn mục Đổi SIM.

Bước 4: Bạn cần click vào mục Đổi eSIM. 

Bước 5: Một thông báo xuất hiện, bạn bấm Đồng ý.

Bước 6: Bạn nhập thông tin khách hàng ở trên giao diện của Đổi Esim, sau đó nhấn Tiếp tục. 

Lưu ý: Bạn cần kiểm tra kỹ càng thông tin đã nhập trước khi nhấn Tiếp tục. Vì nếu có thông tin sai, bạn cần mang CCCD đến cửa hàng Viettel để tiến hành điều chỉnh lại.

Bước 7: Cuối cùng, khách hàng sẽ nhận một Thông tin đơn hàng. Thể hiện rõ Tổng chi phí, Thông tin của khách hàng. 

Bạn hãy chú ý xem xét một lần nữa và tích chọn Tôi đồng ý với các điều khoản. Tiếp theo, bạn click vào mục Thanh toán là hoàn thành.

Hệ thống sẽ gửi một mã OTP về số điện thoại để xác nhận. Đồng thời ứng dụng gửi tiếp một mã QR code để quét mã cho mẫu thiết bị cần đổi eSIM.

** Xem thêm:  đăng ký sim Itel

Chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản là bạn đã có thể đăng ký eSIM Viettel online ngay tại. Hy vọng bài viết ngắn gọn mà simmobigiare.vn đã chia sẻ sẽ mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Bạn cần tư vấn mua sim phong thủy, hãy liên hệ với chúng tôi. Simmobigiare.vn cũng sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện đăng ký eSIM Viettel.

Có thể bạn quan tâm
DMCA.com Protection Status