Đầu số 033 là mạng nào? Ý nghĩa của từng con số bạn đã biết?

Đăng ngày: 29-12-2022

Tìm hiểu 033 là mạng nào giúp người dùng hiểu hơn về công cuộc chuyển đổi đầu số tại Việt Nam. 033 hay những đầu số khác là sản phẩm được rút ngắn từ những thẻ sim 11 số. Để tìm hiểu chi tiết về đầu số 033 và ý nghĩa của các con số, mời bạn đọc theo dõi mọi thông tin trong bài viết Simmobigiare.vn tổng hợp sau đây.

Tìm hiểu về đầu số mới 033 là của mạng nào?

Tìm hiểu về đầu số mới 033 là của mạng nào?

Tìm hiểu 033 là của mạng nào?

Theo QĐ của Bộ Thông tin và Truyền thông, chính thức từ 0h ngày 15/9/2022 mọi sim từ 11 số sẽ chuyển đổi về 10 số. Theo đó tất cả các đầu 016x, 012x, 018x, 019x chuyển sang đầu số 03x, 05x, 07x, 08x. Cụm 7 số cuối của các thuê bao giữ nguyên kết hợp với đầu số mới tạo ra số điện thoại hoàn chỉnh. Tất các các thuê bao di động đang lưu hành tại thời điểm đó đều bị tác động bởi việc chuyển đổi này. 

Vậy đầu số 033 là mạng nào? 033 chính thức chuyển đổi từ đầu số cũ 0163 từ ngày 05/10/2022. Đây là đầu số thứ 7 của nhà mạng lớn Viettel tiến hành chuyển đổi theo QĐ của Bộ TT & TT. Sự thay đổi ban đầu mang đến một số bất tiện như thực hiện các bước chuyển đổi, ghi nhớ số mới. Tuy nhiên người dùng lại liệt nhiệt ủng hộ cuộc cách mạng 10 số này.

Viettel luôn xứng tầm là 1 nhà mạng lớn nhất Việt Nam. Sẵn sàng đi đầu trong công nghệ chuyển đổi tạo ra sự mới mẻ và đem đến tính tiện ích cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi đầu số mới miễn phí tại các điểm giao dịch, phần mềm hay cú pháp. Ngay cả khi chuyển đổi thành công, nhà mạng vẫn duy trì quay số song song (số cũ và mới) trong vòng 3 tháng (15/09 – 14/11/2018). 

Ý nghĩa con số 033 theo phong thủy

Phong thủy trong các số điện thoại được đề cao, đặc biệt là đối với 1 nhà mạng lớn. Đầu số càng đẹp càng thu hút được nhiều người sử dụng. 033 là mạng nào và ý nghĩa của đầu số mang lại cho khách hàng ra sao?

Có thể nói đầu số 033 của Viettel là 1 trong những đầu số được yêu thích nhất bởi nó mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Cụ thể:

- Ý nghĩa con số 0: Tất cả mọi thứ trong cuộc sống đều bắt đầu từ con số 0. Số 0 trong sim thẻ mang ý nghĩa cho sự khởi đầu: công việc, cuộc sống, sự vật sự việc,…Số 0 không phải là vạch đích, đó là sự khởi đầu, sự trọn vẹn, viên mãn, không khuyết điểm.  

- Ý nghĩa con số 3: số 3 trong tiếng hán đọc là “Tam” theo phong thủy tượng trưng cho chữ “Tài”. Tài lộc là điều mà ai cũng mong muốn được sở hữu. Sử dụng những vật dụng mang con số 3 được nhiều người quan niệm sẽ rước vượng khí, sức khỏe, tiền tài, trường thọ. Sử dụng song tài, nhà mạng Viettel mong muốn mang đến gấp đôi sự may mắn cho chủ nhân sở hữu.

Ý nghĩa của các con số là lý do vì sao đầu số mới được rất nhiều khách hàng sẵn sàng thay đổi cũng như lựa chọn hòa mạng mới. Đầu số 033 mang lại sự khởi đầu tài lộc thịnh vượng. Người dùng sẽ càng thêm vững tin khi sử dụng và gắn bó lâu dài.

033 đầu số di động đẹp mang ý nghĩa phong thuỷ tài lộc của Viettel

033 đầu số di động đẹp mang ý nghĩa phong thuỷ tài lộc của Viettel

Quyền lợi người dùng khi đăng ký hòa mạng đầu số 033

Đầu số 033 không chỉ mang ý nghĩ tốt đẹp, khi hòa mạng khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi “lớn” sau đến từ Viettel:

- Cước phí cuộc gọi nội – ngoại mạng siêu rẻ, “gọi thả ga không lo về giá”

- Áp dụng những phần quà tặng khủng đến từ các chương trình khuyến mãi, ưu đãi áp dụng cho tin nhắn, cuộc gọi, Data

- Truy cập mạng 4G chất lượng cao, tốc độ lướt internet mượt mà

- Độ phủ sóng của mạng Viettel rộng khắp 63 tỉnh thành trong cả nước

- Hệ thống hỗ trợ chăm sóc khách hàng mạng lưới rộng khắp, sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, chuyên nghiệp và chu đáo.

Data 4G của Viettel được đánh giá tốt nhất Việt Nam

Data 4G của Viettel được đánh giá tốt nhất Việt Nam

Qua bài viết chia sẻ trên, chúng ta đã có câu trả lời chi tiết cho câu hỏi 033 là mạng nào? Ý nghĩa của từng con số theo quan điểm phong thuỷ. Cùng hoà mạng Viettel rước tài lộc an vui, đón nhận cơn mưa khuyến mại cho các gói cước nghe – gọi, tin nhắn và data.

Có thể bạn quan tâm
DMCA.com Protection Status